อยากย้ายรพ. แต่ไม่ทัน

36+5 วีค เจอหมอโครตตรวจเร็ว พูดเร็ว ตรวจไรไม่ละเอียด เหมือนรีบไปไหนตลอดเวลา คือ งง เป็นหมอได้ไง ล่าสุดซาวด์ไม่ถึง1นาที แล้วคือบอกว่า เด็กไม่กลับหัว ต้องผ่าต้องไปผ่าอีก รพ. พูดแบบไม่ให้กำลังใจเลยอ่ะ ตรวจเสร็จรีบออกไปกินข้าว เหมือนทำงานให้ผ่านๆ เห้อออออออออ ไม่ทันถามไรเยอะ

1 ตอบกลับ

ต้องแจ้งหมอนะคะ ถ้าสงสัยตรงไหน ถามเลยค่ะ