36+5 อยากแตกแล้วค่ะ ปวดมวนๆท้อง เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดจิมิ ลุกก็โอย นั่งก็โอย กำหนด22กค.

36+5 อยากแตกแล้วค่ะ ปวดมวนๆท้อง
เดินไม่ไหวแล้วค่ะ ปวดจิมิ ลุกก็โอย นั่งก็โอย กำหนด22กค.
28 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😂 ปวดเมื่อยไปหมดเลย นอนไม่ค่อยหลับ แน่นท้องมากๆค่ะ