สอบถามหน่อยค่ะ

36+5 week แบบนี้ผิดปกติไหมคะ ปวดฉี่เข้าห้องน้ำพอดี รู้สึกเหมือนมีอะไรไหลออกมา เลยจับดูเจอแบบนี้ ไม่มีอาการปวดใดๆ อยู่#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ บ้านคนเดียว จะโทรสอบถามหมอโทรไปยังไม่มีคนรับเลย

สอบถามหน่อยค่ะ
10 ตอบกลับ

ไปมาแล้วนะคะ หมอบอกเจ็บเตือน ตรวจภายในแล้วปากมดลูกยังไม่เปิด หมอให้กลับบ้าน 🥹

2y ago

ยังค่ะ

นอน รพ ได้ ควรนอนนะคะ ของเราเป็นแบบนี้ คุณหมอให้กลับบ้านได้ สุดท้ายน้องก็ไม่อยู่แล้วค่ะ

คุณแม่เฝ้าระวังนะค่ะ ของเราคลอด 36+5 ไปหาหมอคลีนิค ปากมดลูกเปิด 3 เซ็น

2y ago

ค่ะแม่ หลังกลับจากโรงบาล ไม่มีเลือดออกแล้ว จะเฝ้าระวังตลอดค่ะ ตอนนี้37 1 แล้วอีกนิดเดียวในใจก็อยากเจอน้องแล้ว☺️

มีมูกเลือดมาต้องระวังคลอดก่อนกำหนดนะค่ะ​ ควรจะำปหาหมอ

2y ago

สู้ๆดูเเลตัวเองนะค่ะ

1669 ไปรพ.ด่วนค่ะแม่

ควรไปหาหมอด่วนๆนะคะ

หาหมอด่วนจ้ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ

ขอนอน รพ เลยคะ

หาหมอเลยค่ะ