ขนาดท้อง​

36+4​ ขนาดหน้าท้อง​วัดได้​ 35​ พยาบาลบอกท้องเล็ก​ อยากทราบว่าใครมีประสบการณ์​ท้องเล็กกว่าอายุครรภ์​ แล้วทารกในครรภ์​จะเล็กตามไหมคะ​ กังวลทั้งที่บำรุงและเลือกทานแต่ของมีประโยชน์​

1 ตอบกลับ

ลักษณะท้อง ขนาดท้องไม่ได้บ่งบอกว่าเด็กจะตัวเล็กคะ ส่วนตัวรอบเอวแค่39ซม. แต่แรกคลอดน้อง 4,200กรัม