9/12/62 14.30นคลอดแล้วค่ะ

36+4 w 3940 g ผ่าคลอดพร้อมทำหมันค่ะ พยาบาลเลี้ยงให้ เนื่อจากเด็ก ต้องให้ออกสิเจน ค่าน้ำตาลเลือดที่ได้รับผลจากแม่เป็นเบาหวาน ตั้งแต่วันผ่าอยุ่มาวันพฤหัสเค้าพาน้องมาให้นอนกับแม่ได้ พอรุ่งเช้าเด็กตัวเหลืองอีกจัดไปต่อ

1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า