36+3มีใครเปนเหมือนไหม

36+3แล้ว หายใจไม่ค่อยสะดวก พลิกตัวยากแทบเจ็บซี่โครง มีแม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้ไหม เหนื่อยมาก ท้อง2จ้า ท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลย แทบปวดหลังปวดเอวทรมารสุดๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

33+5 เป็นจ้า เป็นเพราะท้องใหญ่ขึ้นและลูกตัวใหญ่ขึ้นกดทับทำให้หายใจลำบากจ้า