สอบทามแม่ๆหน่อยค่ะ

36+3สัปดาน้ำหนักน้อง1800กรัมหมอว่าตกเกณไปเยอะหมอส่งตัวไปโรงบาลยะลาคุณแม่กังวนมากเลย อยากได้คำแนะนำจากแม่ๆหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

กินไข่ต้ม กินนมถั่วเหลือง และนมหมีกระป๋องสีชมพูทุกวันนะคะ ช่วยได้จริงๆ

ไข่ต้ม 2 ฟอง กล้วย 2 ลูก นม 2 แก้ว ต่อวันไปเลยค่ะแม่ ทางนี้ 35w5d น้อง 2639 กรัมค่ะ

บ้านนี้ 36 สัปดาห์ค่ะ น้ำหนักน้อง2319g เอง ส่วนมากจะกินไข่คะ

บ้านนี้ 32+1 น้องน้ำหนัก2600 ส่วนมากจะทานนมถั่วเหลือง

11mo ago

น้องตัวใหญ่นะคะเนี่ย ของเรา36+3 2,533เองค่ะ

บ้านนี้ตรวจเมื่อ39วีค น้องน้ำหนักแค่2300กรัมเองค่ะ

บ้านนี้35+1ยังไม่รู้น้ำหนักลูกเลยค่ะ

เน้นโปรตีนนะคะ เนื้อ นม ไข่ เลยค่ะ

บ้านนี้35+2น้ำหนักได้2440กรัมค่ะ

หมอบอกสาเหตุไหมคะ