ขอสอบถามหน่อยค่ะ

36+3 มีอาการขับถ่ายทุกวันนี้ปกติไหมค่ะเพราะที่ผ่านมาขับถ่ายยากมาก5-7วันถึงจะขับถ่ายแต่ตอนนี้คืองงมากขับถ่ายทุกวันเป็นมา5วันแล้วค่ะ แบบนี้ปกติไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ถ่ายทุกวันเป็นสิ่งที่ดีแล้วนะคะแม่