ถามแม่ที่ฝากท้อง รพ.รัฐ

36+2 วีคแล้ว อีก 4วีคก็จะถึงกำหนดคลอด แต่หมอไม่นัดทุกสัปดาห์ นัดอีกทีคือเดือนหน้าก่อนถึงกำหนดคลอด 2วัน บ้านไหนนัดแบบเราบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติยิ่งใกล้คลอดจะนัดถี่นะคะแม่

3y ago

ใช่ค่ะ ท้องก่อนๆ ใกล้คลอดก็นัดทุกอาทิตย์นะคะ แต่ท้องนี้ งงว่าทำไมยังนัดเป็นเดือนอยู่เลย