แม่ๆคนไหนคลอดสิงหาบ้างคะ

36+1 วีค แล้ว ยังไม่มีอาการเตือนอะไรเลยค่ะ ตื่นเต้นๆ เห็นบางคนแอบแตกแล้ว แม่ทีมสิงหามีอาการแบบไหนกันบ้างคะ แอบแตกกันรึยังขอดูหน่อยค่ะ

แม่ๆคนไหนคลอดสิงหาบ้างคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ สงบมาก 😂

4y ago

เหมือนกันค่ะแม่55 แน่นตึงไปหมดเลยไม่ค่อยรู้สึกตอนลูกโก่งตัว