ท้องแข็ง+มือ เท้า หน้าบวมกดแล้วบุ๋ม

36+1 ท้องแข็ง+มือ เท้า หน้าบวมกดแล้วบุ๋ม+ปวดหัวอยากนอนอย่างเดียวเลยค่ะ กลัวครรภ์เป็นพิษมาก มีใครมีอาการแบบนี้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

ท้องแข็ง+มือ เท้า หน้าบวมกดแล้วบุ๋ม
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอด่วนคะ ครรภ์เป็นพิษ

2mo ago

กดตรงใหนก้อได้คะ ถ้ากดแล้วบุ๋มไม่คืนรุป อันนี้รีบไปหาหมอด่วน อาการครรภ์เป็นพิษ