ตอนนี้36+1 คุณแม่ท่านใหนปวดท้องบ่อยมากขึ้นมั้ยค่ะ คล้ายปวดแบบ เกร็งท้องน้อย ช่วงกราน เหมือนโดนบีบ ท้องปั้นก้อน แต่แปปนึงหาย แต่เป็นแบบเดิมทั้งคืน

36+1 กำหนดคลอด 16 กุมภา 65 ปวดเกร็ง ทุก10-20นาทีปวด ทั้งคืน จนนอนไม่หลับ อาการแบบนี้ปกติมั้ยค่ะ ช่วงปวดท้องนี้น้องดิ้นไม่เยอะก่อนหน้าดิ้นบ่อยมากๆ. กำหนดคลอด16 กุมภาพันธ์ 65. เป็นครั้งแรกที่ปวดถี่ๆ สัญญาณเตือนรึป่าวนะ. #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้แม่เป็นอย่างไรบ้างคะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ