36+1w​ น้องกลิ้งมาอยู่แค่ทางนี้

36+1​w​ น้องจะกลิ้งมาอยู่แค่ฝั่งขวาคะจนตอนนี้เป็นเจ็บๆแล้วมีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างค่ะ​ 😂 #ใครมีประสบการณ์

36+1w​ น้องกลิ้งมาอยู่แค่ทางนี้
1 ตอบกลับ

น้องสะดวกนอนตรงนี้ 😁 ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

3y ago

เจ็บสุดๆคะขนาดนอนตะแคงให้ไปทางอื่นยังไม่ไป​55555555​ 😂