36 สัปดาห์ รู้สึกปวดท้องจี๊ดๆ ท้องแข็งบางครั้ง แต่ไม่ถี่ เกิดจากอะไรค่ะท้องแรกค่ะ กำหนดคลอด 12 กรกฎาคม

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้ลุ้นทุกวันจะแตกวันไหน ช่วงนี้เจ็บเตือนบ่อยแล้วค่ะ

ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าถี่ มีน้ำเดิน หรือมีมูกเลือด ไปหาหมอนะคะ หรือแม่เช็คอาการตามนี้ก็ได้ค่ะ