เจ็บแบบนี้เจ็บเตือนใช้ไหม

36 สัปดาห์ 4 วัน มีอาการการเจ็บเหมือนปวดท้องน้อย เหมือนประจำเดือนมา+ปวดหลังบริเวณบั้นเอว แล้วร้าวมาที่หลัง หรือ หน้าขาทั้ง 2 ข้าง - อาการเจ็บครรภ์จะเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ รู้สึกว่าหน้าท้องและมดลูกแข็งเป็นพักๆ และค่อยๆ คลายตัวลง - ความเจ็บจะเพิ่มขึ้น ถี่ขึ้นและนานขึ้นเรื่อยๆ สม่ำเสมอทุกๆ 15:41 ปวดท้องน้อยเหมือนประจำเดือน+ปวดหลังตรงเอว 15:42 ปวดท้อง+ท้องแข็ง 15:43 หายท้องแข็ง +ปวดท้อง 15:50 หายปวดท้อง 15:54 ปวดท้อง 15:55หายปวด 16:00 ปวด 16:01 หาย 16:06 ปวดท้องน้อย+ปวดเอว 16:13หาย 16: 27 ปวดท้องน้อย + ปวดท้อง 16: 28 หาย เป็นๆหายๆอยู่แบบนี้ เค้าเรียกว่าเจ็บเตือนใช้ไหม ก่อนหน้านี้ไม่มีวันมีมูกเลือดเป็นวุ้นก้อนใส่ๆสีนำ้ตาล + น้ำใส่ๆ มีนำ้ใส่ๆไหลเหมือนประจำเดือนเดือนแต่ไม่มาก (หาหมอ ไห้ยามา)+ตรวจภายใน อีกวัน มูกเลือดหยด ไม่มาก เป็น น้ำสีขุ่นๆสีนำ้ตาล หยดไม่มากเป็นมาทุกวัน ช่วงเช้าจะไหลเยอะเหมือนประจำเดือนมาเลย นอกนั้น จะออกเหมือนตกขาว แต่เป็นสี นำ้ตาลบางทีสีชมพูขุ่นๆ (หาหมอเป็นครั้งที่2หมอแค่ตรวจภายในแล้วไห้กับบ้าน)

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนแล้วคะ อีกไม่นานคงเจ็บจริงคะ

หาหมอเลยคะแม่เจ็บทุก5นาทีแม่จะคลอดแล้ว

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ