Pulse Rate

36 weeks and 1 day ask ko lang po if ano ibig sabihin kapag mahina po ang pulso? mahina daw po kase ang pulso and nagpa BP din po ako 140/120 po ang BP ko. may connection po ba yon? sana po may makasagot kase nag aalala po ako. salamat #firsttimemom

1 Reply

ang taas naman ng bp mo mommy, pacheck up ka sa ob mo para malaman kung ano dapat gawin kase hindi maganda pag mataas ang bp mo lalo na preggy kapa

2y ago

oo naman po baka maapektuhan pasi baby sa loob ano po ba sabi ng ob mo?