เรื่องอัลตร้าซาวด์

#36+5wk อยากทราบว่าหมอจะซาวให้อีกครั้งไหมเพราะตั้งแต่ฝากครรภ์ซาวแค่รอบเดียวตอน20wk #ฝากกับ รพ.รัฐ #คือญาติๆอยากทราบเพศแล้วแต่ครั้งนั้นสงสัยน้องหนีบไว้หมอบ่ว่าไม่เห็น

2 ตอบกลับ

ถ้าอยากซาวด์เพื่อเช็คเพิ่มเติมเราแนะนำไปคลีนิกเลยดีกว่าค่ะแม่