แม่ๆบ้านไหนคลอดกันยาบ้างเอ่ย

36+1 กำหนด 20 กย. ตื่นเต้นน ท้องแรกผช.ด้วยพร้อมหิ้วมากค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดกันยาบ้างเอ่ยย?

1 ตอบกลับ

19กันยาจร้า พร้อมหิ้วแล้ว

5y ago

ท้องแข็งวันละ2-3รอบ พี่พยาบาลบอกห้ามคลอดก่อนนะ ถ้าเจ็บท้องให้รีบไปโรงบาลทันที 38วีคค่อยคลอด