ผื่นแดง คัน ท้อง35สะปดาห์

35สัปดาห์ ใครมีอาการแบบนี้บ้างค่ะ ผื่นขึ้นมาโดยไม่รู้สาเหตุ คัน ตาม ซอกมือ เท้า และหน้าท้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผื่นแดง คัน ท้อง35สะปดาห์
3 ตอบกลับ

ตอนนี้ก็เป็นคะ35+5แล้ว