35วีค +2วัน

35วีค 2วัน รู้สึกอึดอัดทรมานจังค่ะ เหมือนคนกำลังจะตาย มันเหนื่อยมันอึดอัดมันแน่นท้อง แถมท้องแข็งบ่อยมาก ทรมานสุดๆ #อยากแตกแล้ว😂✌️

1 ตอบกลับ

36วีค เป็นเหมือนกันค่ะ นึกว่าจะตายอยู่คนเดียว5555555555

6mo ago

เดินอย่างกะเเพนกวินค่ะตอนนี้ เหนื่อยมากเลย สู้ชีวิตมากแม่