ท้องแข็งบ่อย

35wท้องแข็งบ่อย จนจุกขึ้นลิ้นปี่ อันตรายไหมค่ะ เมื่อวานไปหาหมอเค้าฉีดยาลดอาการท้องแข็งและให้ยากันคลอดก่อนกำหนดมาทานไม่ดีขึ้นเลยค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ดีขึ้นคือ ยังท้องแข็งถี่มากเหรอคะแม่ ถ้ายังไม่ดีขึ้น ลองไปหาหมออีกครั้งนะคะ