กินยังไงให้ลงลูก

35wน้ำหนักน้องแค่ 2360 เองค่ะ มีวิธีกินให้ลงลูกไหมค่ะ บ้านนี้กินยังไงลูกก็ตัวเล็กค่ะ บ้านอื่นน้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

12 ตอบกลับ

35+2 น้ำหนักน้อง2570ค่ะ ☺️