ลงมูกเลือดแต่หมอไม่ให้คลอด 35W + พอดีไปโรงบาลเตรียมของเตรียมอะไรไปเรียบร้อยทุกอย่างไปถึงในห้องคลอด

35W + พอดีไปโรงบาลเตรียมของเตรียมอะไรไปเรียบร้อยทุกอย่างไปถึงในห้องคลอดมีแต่นักศึกษาพยาบาล ตรวจช่องคลอดตรวจปากมดลูก หมอบอกปกติ ให้กลับบ้าน พอกลับบ้านก็มีมูกเลือดอีก แบบนี้ปรกติไหมค่ะ 👌#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลงมูกเลือดแต่หมอไม่ให้คลอด
35W + พอดีไปโรงบาลเตรียมของเตรียมอะไรไปเรียบร้อยทุกอย่างไปถึงในห้องคลอด
1 ตอบกลับ

รีบไปโรงบาลเลยค่ะ