35w e bé nặng 2.5kg nhẹ lắm k mấy m

22 Các câu trả lời

bé cũng bt nha mom. muốn bé tnagw cân nhanh mom ăn khoai lang, trứng lộn, bơ, sữa chua, uống sữ tươi k đường và bs thêm Mom ăn khoai lang, bơ, trứng vịt, sữa chua, uống nước mía, nước dừa, sữa tươi k đường và bs thêm ngũ cốc bầu siêu dd 20 loại hạt, đặc biệt có hạt 𝐒𝐚𝐜𝐡𝐢_ vua các loại hạt giàu chất dd, gấp đôi sắt,canxi, omega 3 6 giúp thai ptr cả về thể chất và trí não, có khả năng chống đc dị tật bẩm sinh, mẹ lại chống bón, chống nghén rất tốt. M dùng sinh bé đc 3.8kg. Sản phẩm có phiếu bảo hành 100tr và có thể check đc mã vạch thoải mái nên m rất yên tâm sd. Mom mu.a bên Z͟a͟l͟o͟ này nè 𝟎𝟑𝟒𝟗 𝟎𝟗𝟕 𝟎𝟗𝟔

bé còn tăng cân những tuần sau nữa nhé như vậy ko nhẹ đâu ạ

to rồi mom ạ. 35w chuẩn có 2380g thôi. Ham to là ăn dao đấy m à

em 38-39 tuần bé có 2kg6 là nhỏ lắm không mấy mom 😭😭

OK rồi m. Tới lúc sinh tầm 3kg là đỡ phải ăn dao

Cũng bt nha mom. 2-3 tuần cuối bé tăng lẹ đó mom

vậy được rùi mom,to nữa là dễ ăn dao lắm

nhẹ gì nữa mom, vượt chuẩn rồi đó ☺️

Nhỏ sinh dễ mom ạ. Sau rồi nuôi con lớn

kg nhẹ đâu mom.vượt chuẩn rồi