กำหนดคลอด

35w ,36w แม่ๆ กำหนดคลอดเดือนเมษาวันไหนกันบ้างค่ะ

78 ตอบกลับ

4 เมษาค่ะ น้องกลับหัวแล้ว น้ำหนัก2,645gแล้วค่ะ

23เมษาคะน้องกับหัวรอแล้วน้ำหนักตอนนี้2,700

4เมษา แต่น้องดันแตกก่อนเป็นเดือนเลยค่ะ🥹

7เมษางับ น่าจะไม่รอดเดือนนี้🥲

10เมษาค่ะ หัวยังลอยอยู่เลย

14 เมษายน น้องกลับหัวแล้วคะ

9เมษาจ้า เริ่มปวดท้องแล้ว

9 เมษา กลับหัวรอแล้วค้า 😆

บ้านนี่กำหนดคลอด 28 เมษา💗

10 เมษา กลับหัวแล้วค่ะ