สวัสดีแม่ๆเดือนธันวาจ้าาา

35w+1dแล้วจ้า แม่ๆไหนเดือนธันวาบ้างค่ะ ลูกชายจ้าบ้านนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สวัสดีแม่ๆเดือนธันวาจ้าาา
2 ตอบกลับ

ลูกชาย 36w กำหนด5ธันวา แม่เริ่มมีการเจ็บเตือนแล้ว กลัวจะแตกก่อนธันวา

4y ago

ยังค่ะ

บ้านนี้ 16 ธันวาหมอนัดผ่าค่ะ เด็กชายเหมือนกันค่ะ