อยากแตกแล้ว ลูกชาย

35w+1d กำหนดคลอด8ตุลาคม แม่ไม่ไหวแล้ว อยากแตกมาก ซาวด์ตอน34w+1d น้องหนัก3000กรัม ขอดูท้องแม่ๆเดือนตุลาหน่อยจ้า

อยากแตกแล้ว ลูกชาย
94 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากแม่ บ้านนี้ ซาวด์ตอน 35 วีค 2,500 กรัมเอง

35+4ค่ะลูกชายจ้านัดแตก6ตุลาแต่น้องกลับหัวรอแตกแล้วจ้า

4y ago

ตื่นเต้นจังค่ะอยากเจอแล้วววว

35วีค ค่ะลูกชายอยากแตกมากอึดอัดปวดเมื่อยไปทั้งตัว

4y ago

รออีกนิดเนาะแม่ใกล้เจอหน้าแล้วค่ะสู้ๆกันค่ะ

บ้านนี้ 25.ตุลาค่ะแต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลย

ท้องใหญ่มากค่ะ แต่ 37week + คลอดน่าจะดีกว่าน้าาา

บ้านนี้ทีมกันยาอายเลย😂😂ท้องแม่ใหญ่มาก😂😂

8ตุลาค้า แม่ท้องใหญ่จังค้ะนน.น้องเยอะจัง😍

แม่บ้านนี้9ตุลาจ้า ได้ลูกสาว😊 แม่ดีใจมาก

กำหนดคลอด1ตุลา ซาวตอน36+ ลูกหนัก3569g แล้วจร้า

นี่เราก้อ35+1วีคแต่น้ำหนักลูกเราแค่2600กร้ม.