ผลเจาะน้ำคร่ำบอกเพศลูกเป็น ญ แต่ซาวด์ไม่เคยเห็นเลยหนีบขาตลอด อันนี้เราเชื่อผลเจาะได้100%เลยมั้ยคะ

35W6D แล้วคะ คืออยากซื้อของให้ลูกแบบมั่นใจแต่ก็ต้องซื้อแบบกลางๆอ่ะคะ จะตั้งชื่อก็ยังลังเล

ผลเจาะน้ำคร่ำบอกเพศลูกเป็น ญ แต่ซาวด์ไม่เคยเห็นเลยหนีบขาตลอด อันนี้เราเชื่อผลเจาะได้100%เลยมั้ยคะ
14 ตอบกลับ

เชื่อได้ 100% ค่ะแม่

แม่นยำ 100% ค่ะ

100% ค่ะ

100%ค่ะ