เตรียมคลอด

35w6d ทำไมมีเลือดออก เป็นลิ่มเล็กๆ สอบถามแม่ที่มีอายุครรภ์เยอะๆหน่อยจ้า เราท้อง2 ช่วงตี4ของวันที่ 22 ก.พ. กำลังลุกไปฉี่ แต่ฉี่ดันออกเองครึ่งนึง แต่พอไปเข้าห้องน้ำ ดันมีเลือดออกมาด้วยนิดนึง เหมือนเราเริ่มเป็นประจำเดือนอะคะ คล้ายๆแบบนั้น แต่เราไม่มีอาการปวดท้องเลยนะคะ จะมีก็แต่น้องปั้นตัวแข็ง บ่อยมาก น้องกำหนดคลอด 23 มี.ค. แบบนี้เป็นอะไรมากไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่บันทึกอาการท้องที่ปั้นแข็งไว้นะคะ ถ้าแข็งทุกๆ1-3นาที รีบไป รพ ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ตอนนี้มา รพ.แล้ว ปากมดลูกเปิด 2ซม. แต่น้อยพึ่งจะ8เดือนเอง 😥