ปวดท้อง

35w4d​ ปวดท้องเหมือนปวดประจำเดือนเป็นมา3-4วันแล้ว​ มีตกขาวมากขึ้น​ ท้องแข็งบ่อยขึ้น​ อาการแบบนี้มีสิทได้คลอดก่อนกำหนดไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็อาการแบบนี้ค่ะ แต่คลอดตอน37+5วีคค่ะ

4y ago

ท้องแข็ง ท้องปั้นบ่อย บางทีร้าวลงมาที่หัวหน่าว มีมูกใสสองวัน วันที่3ก็คลอดค่ะ