เบบี้ของแม่​ ?

35w1d.​ อึดอัดมากๆ​ ปวดตั้งแต่ขาลงไปถึงอวัยวะเพศเรยๆ​ เวลาเดินทรมานมากๆ​ กลางคืนนอนก็ไม่ค่อยจะหลับ​ ท้องแข็งก็บ่อย​ ใครเป็นเหมือนเราบ้างค้าาา​ ?

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ. ปวดมดลูกมาก

อาการปกติแม่ท้องแก่ค่ะ

5y ago

อึดอัดมาก​ แต่รุ้สึกดีน่ะๆ​