ท้องแข็งบ่อย

35 สัปดาห์ ใคมีอาการท้องแข้งบ่อยแร้วไปหาหมอบ้างค่ะ หมอแนะนำอะไรมาบ้าง

14 ตอบกลับ

บ้านนี้แข็งบ่อยตั้งแต่ 32 สัปดาห์จนตอนนี้ 33+3 ค่ะ

บ่อยค่ะ บางทีเดินไม่ไหว แต่ไม่ได้ไปหาหมอ

บ่อยแค่ไหนคะ ถี่ใน 1 ชม. กี่ครั้งคะแม่

1y ago

หลายครั้งคะไม่เคยนับบางครั้งก็แข้งถี่มาก

บ่อยค่ะแต่ไม่ได้ไปหาหมอ