แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

35 สัปดาห์ 1 วัน ปวดบริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานบ่อยมาก จะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดมั้ยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ปวดช่วงกลางคืนมาก แต่ก็เปลี่ยนท่า ออกกำลังกายบ้าง ไม่น่าเกี่ยวกับคลอดก่อนกำหนดมั้งคะ คลอดก่อนกำหนดอาการอันตราย คือตกมูกเลือด น้ำเดิน ท้องปั้นแข็งบ่อยๆ นั้งหรือนอนพักก็ไม่หาย เจ็บท้องถี่ลามมาเอวสะโพก อาการแบบนี้หาหมอด่วนค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า​ ปวดจิมิมากๆ​ แต่บ้านนี้เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้ว​ นอนไห้ยาระงับกับกระตุ้นปอดเด็กมา3คืน4วัน​ สู้ๆนะคะ