35 วีค น้ำหนักลูก เท่าไหร่กันบ้างคะ

35 วีคแล้ว แม่บ้านนี้ ลูกหนัก 2.7 โลแม่แม่บ้านอื่นหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ กำหนดคลอด 4 พย 62 แต่แม่เป็นเบาหวานแฝง คุณหมอว่ามีแววจะต้องผ่าค่า

1 ตอบกลับ

ตอนเรา35wลูกหนักเท่ากันเลยคะ. ตอนนี้37+5แล้วยังไม่รุ้ว่าจะหนักแค่ใหนแล้วคะ.