เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย

35 วีค ท้องโตมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 โล ออกเฉพาะที่ท้อง ส่วนอื่นไม่ออกเลย เวลานอนจะลุกขึ้นมาฉี่แต่ละทีทรมานมากค่ะ ตะแคงซ้าย-ขวาก็เมื่อยไปหมด อยากแตกสุดๆแล้วค่ะ ?

เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย
158 ตอบกลับ

ได้ลูกแฝดหราค่ะใหญ่มากสู้ๆๆค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องใหญ่นอนลำบาก

ท้องโตมากจริงๆคะคุณแม่ สู้ๆนะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ เหมือนท้องแฝดเลย

เหนื่อยแทนเลยคุณแม่ ใหญ่มากกกกก

บ้านนี้35+1น้ำหนักขึ้นมา14โลค่ะแม่

หู้วว ท้องใหญ่มากค่ะแม่ แฝดปะคะ

ท้องใหญ่มากค่ะ ผ.หญิงรึ ผ.ชายค่ะ

ใกล้แตกแล้วดีใจด้วยระคะคุณแม่

แฝดรึป่าวค่ะท้องใหญ่มากเรยค่ะ