เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย

35 วีค ท้องโตมากค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 16 โล ออกเฉพาะที่ท้อง ส่วนอื่นไม่ออกเลย เวลานอนจะลุกขึ้นมาฉี่แต่ละทีทรมานมากค่ะ ตะแคงซ้าย-ขวาก็เมื่อยไปหมด อยากแตกสุดๆแล้วค่ะ ?

เวลานอนปวดทรมานทั้งร่างกาย
158 ตอบกลับ

ท้องใหญ่มากค่ะแม่ 35weekเหมือนกันค่ะ นน.ขึ้น12 โลค่ะ แต่ท้องของเราเล็กกว่านี้ค่ะ

บ้านนี่35+1 จ้า น้ำหนักขึ้นตลอดตั้งครรภ์ 4 โล ดีนะลง ที่ลูก น้องน้ำหนัก2739 คาะ

5y ago

กินอย่างปล้น แต่น้ำหนักขึ้นเดียว 5555

ตื่นมาเข้าน้ำนอนไม่หลับเรยคะ พลิกตัวไปมานอนท่าไหนก้อเมื่อยไปหมด35+5

เหมือนกันเลยค่ะ ขยับตัวก็ปวดไปหมด ลุกนั่งเริ่มลำบากมาก😂

ท้องใหญ่เหมือนกันเลย เราแค่30วิค นอนทรมาน ปวดตัวไปหมด ลุกรำบากคะ

บ้านนี้ท้องเล็กยังนอนลำบากเลยคะ ท้องใหญ่แบบนี้นึกภาพออกเลย😄

บ้านนี้28+wก็ปวดเมื่อยไปหมดนอนไม่ค่อยหลับพลิกตัวก็ลำบากจะแย่

😯ท้องใหญ่มากเลยค่ะคุณแม่ คงใช้ชีวิตประจำวันลำบากน่าดูเลย

5y ago

ลำบากมากเลยค่ะ จะลุกจะนั่งจะนอน ทรมานสุดๆ 😂

ท้องใหญ่มากค่ะ สงสัยน้องต้องตัวใหญ่มากแน่ๆสุ้สุ้ค่ะแม่

แม่บ้านนี้ 37 วีค ท้องเล็กกว่าเยอะเลยค่ะ สู้สู้นะคะคุณแม่