35 week 2 Day

35 วีค + 2 วัน มีใครเจ็บร้าวปวดลงเอวคล้ายๆ ประจำเดือนบ้างไหมคะ และเจ็บ จี๊ด ตรง จิมิอะคะ ใครเป็นเหมือนกันบ้างคะ เดิมๆ เป็นคุณแม่เสี่ยงคลอดก่อนกำหนดอยู่แล้วด้วยคะ 🥹

1 ตอบกลับ

น้องเอาหัวลงต่ำเฉยๆ แต่ไม่ได้หมายถึงว่าคุณแม่จะคลอดนะคะ