ท้องแข็งบ่อยเป็นอันตรายไหม มีบ้านไหน ลักษณะนี้บ้าง

35 week ท้องแข็งบ่อยมาก แบบพอลุกจากเตียงก็แข๋งเดินก็แข็งบ่อยเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ นอนหงายไม่ได้เลย คือจะแข็งมาก

1 ตอบกลับ

ดูที่ความถี่ค่ะ ถ้าถี่มากๆ แล้วไม่หายไป ไม่เว้นเลย ควรไปหาหมอค่ะ