35 weeks

35 w แล้ว แต่ทำไม นน. ขึ้นมาแค่ 12 กิโล เอง แม่ๆ คนไหนขึ้นเท่าไหร่บ้างคะ กังวลมาก กลัวลูกตัวเล็ก

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ขึ้นมา10โล คลอดตอน37+1w นน.3,580g คะ ไม่ต้องกังวลออกมาโตข้างนอกได้คะ แถมยังเหลือเวลาอยู่จ้า

5y ago

โหววว ขึ้นมา10โล แต่น้อง นน. ดีมากกกกก