อาการเเบบนี้ใครเป็นบ้าง

35 w 5 d ปวดท้องฉี่บ่อยเเบบบ่อยมาก เข้าห้องน้ำยังเดินไม่ถึงห้องนอนปวดอีกเเล้ว มีท้องผูกร่วมด้วย บ้างครั้งปวดท้องเหมือนจะถ่ายเเค่ก็ไม่ถ่าย ปวดบั้นท้าย ปวดทั้งขา ปวดระหว่างขา เเม่สามีบอกว่าใกล้คลอดเเล้วเเต่ตอนนี้ ยัง 35 วีคอยู่เลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ฉี่ไม่สุด มีปัญหากับการฉี่รึป่าวคะ

6mo ago

ฉี่ไม่สุด มีปัญหากับการฉี่ ฉี่กะปิด กะปอย ควรไปตรวจนะคะ อาจติดเชื้อในระบบปัสาวะได้