ขอถามแม่ๆบ้านอืน

35+6w ป้าหมอบอกว่าน้องน้ำหนัก 3,222g แล้ว แม่เลือกคลอดเองตามธรรมชาติ แอบกังวลอยู่ว่าจะคลอดยาก แม่ๆ บ้านอื่นน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันแล้วคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลูกนน.ตัวเยอะเหมือนกันค่ะซาวด์ล่าสุด 35+4wk 3289g แจ้งหมอแต่แรกแล้วว่าอยากลองคลอดเอง หมอนัดอีกที 17มิย ถ้ายังไม่คลอด แล้วนน.ลูกเกิน 3500g หมอจะนัดผ่าเลยค่ะ