แม่ๆทีมตุลา

35+6 มีอาการปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือน ปวดมาแล้ววันแล้วค่ะ บางวันปวดๆหายๆ มีอาการท้องแข็งบ้างเวลานอน ได้ค่อยถี่ ควรไปหาหมอมั้ยคะ

6 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราไปหาหมอ มดลูกเปิด 1 เซน ได้นอนดูอาการ แล้วได้ฉีดยากระตุ้นปอดไป 4 เข็ม ตอนนี้เราจะเข้า 37 วีคแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไปดูมาเขาบอกว่าเจ็บเตือนเเต่ถ้ามีอาการถี่ให้ไปพบเเพทย์ค่ะ

เจ็บเตือนค่ะ ถ้าท้องแข็งถี่ทั่วท้องทุก5นาที น้ำเดิน หรือ มีมูกเลือดไปรพค่ะ

ท้องแบบถี่รึมีมูกเลือดรีบหาหมอค่ะ

แบบนี้น่าจะเป็นอาการเจ็บเตือนค่ะแม่

ถ้ามีมูกออกไป รพ เลยคะ