กังวลมากเลยแม่

35+6 น้ำหนักลูกอยู่ที่2300 ตามเกณฑ์มั้ยค่ะแม่ กลัวน้องออกมาตัวเล็ก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซวาวด์ก่อนคลอด2174เองค่ะ พอคลอดแล้ว 2850กรัมค่ะ

3y ago

37+5วีคค่ะ แม่ซาวด์ตอน36วีคค่ะ แม่ไม่ได้บำรุงอะไรเพิ่มนะคะ แม่กลัวคลอดเองไม่ได้ น้ำหนักแม่ว่า เอากลางๆก็พอค่ะ ขอแค่แข็งแรงก็พอค้ะ มาเลี้ยงเอาข้างนอกค่ะ