คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

35+6 week เดินแล้วเจ็บจี๊ดหัวหน่าวมากจนต้องหยุดเดินเลยค่ะ ใครมีวิธีบรรเทามั้ยคะ อาหารนี้ใช่ใกล้คลอดรึป่าว ตอนนี้เดินก้าวหนึ่งแล้วก็ต้องหยุดเดินเลยค่ะ เป็นช่วงเข้าห้องน้ำเสร็จ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

น่าเป็นอาการเจ็บเตือนนะคะ

เป็นค่ะ35+4แล้ว