กำหนดคลอด 10มีนา ลูกยังไม่กลับหัว

35+5วีคแล้ว น้องยังไม่กลับหัวเลย มีแม่ท่านไหนน้องกลับหัวช้าสุดกันตอนกี่วีคคะ หาหมอ2รอบแล้ว หมอบอกน้องยังอยู่ท่าก้นอยู่เลยค่ะ กลัวได้ผ่า #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอจะรอไม่เกิน 37w ค่ะแม่

1y ago

กังวลจังค่ะ กลัวได้ผ่า