น้ำหนักน้องในครรภ์

35+5 น้กหนักทารกในครรภ์ 2,900 น้อยไปมั้ยค่ะ

น้ำหนักน้องในครรภ์
18 ตอบกลับ

35+5น้ำหนักลูก2663gค่ะของแม่ถือว่าหนักไม่น้อยเลยนะค่ะ

ไม่น้อยค่ะแม่ บ้านนี้ซาวดูตอน 34w น้อง 2,073 เองค่ะ

3y ago

ทานนมถั่วเหลือง แลตตาซอย กล่องสีขาวคะคุณแม่ โปรตีนล้วนๆไม่มีน้ำตาล คะ

ไม่น้อยนะคะ ช่วงท้ายๆนี่น้ำหนักน้องจะขึ้นไว

3y ago

ขอบคุณคะ คุณหมอบอกว่าอีก2 อาทิตย์ จะผ่า หน้าจะ 3 โลกว่า คะ

กำลังดีค่ะถ้าคลอดเอง กำลังคลอดง่าย

3y ago

หนูว่าจะผ่าคะ คลอดเองไม่ใหวคะ กลัวเจ็บ 2 รอบคะ

ไม่น้อยค่ะน้ำหนักกำลังได้อยู่ค่ะ

ไม่น้อยเลยค่ะกำลังดีค่ะ

แม่ลองเทียบดูนะคะ

ไม่น้อยค่ะ