น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ

35+4นน.น้องได้2100 น้ำหนักน้อยไปไหมค่ะแต่คุณหมอบอกก็ไม่น้อยน่ะ แม่ๆบ้านไหนมีวีธีเพิ่มน้ำหนักลูกแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอด17มิถุนา กำหนดผ่าคลอดได้ตั้งแต่4มิถุนาเป็นต้นไปกลัวน้ำหนักลูกไม่ถึงเกณฑ์#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ตามนี้เลยค่ะแม่ บ้านนี้ซาว34+2w นน.น้อง 2500แล้ว เกินเกณฑ์มากแม่ ไข่ต้มเช้า1เที่ยง1 นมเช้า1แก้ว ก่อนนอน1แก้ว ถ้าหมอบอกว่า นน.น้องปกติ แม่ไม่จำเป็นต้องอัดเพิ่มนะคะ เดี๋ยวเหมือนเรากลัวลูกตัวเล็กอัดเพิ่มสุดท้าย นน.น้องเกินเกณฑ์