ทีมสิงหาเป็นยังงัยกันบ้างค่ะ 35+4

35+4 วันนี้ราวลงขาเจ็บระหว่างขาหนีบค่ะหน่วงจิมิน้องกลับหัว31วีค ตอนนี้เหมือนหัวน้องลงต่ำมานิดค่ะ😂แม่ขอทำงานถึงสิ้นเดือนนะค่ะค่อยแตก😂#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #ท้องแรก #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

19 ตอบกลับ

บ้านนี้ 38+6 ปวดร้าวลงมาที่หวางขาและจิมิ เดินไม่รอดเลยค่ะ เวลาพลิกตัวก็ทรมานมากเลย 🥺

2mo ago

จะพลิกตัวแต่ละรอบลำบากมากค่ะเวลาจะนั่งชักโครกต้องค่อยๆนั่งค่อยๆลุกเจ็บระหว่างขาหนีบค่ะ