ปวดร้าวหลังมาก

35+4 ปวดร้าวที่หลังมากปวดจนนอนไม่หลับ หลิกท่าไหนก็ไม่หายปกติมั้ยคะ

8 ตอบกลับ

36+5 ทั้งปวดหลังปวดก้นพลิกตัวแต่ละทีแทบร้อง แล้วยิ่งเวลาขาปั้นเหมือนใจจะขาด😓

8mo ago

เหมือนกันเลยค่าปวดร้าวมาด

ปกติค่ะ 36wก้อาการนี้ค่ะ แต่มีหมอนหนุนช่วยค่ะดันไว้ทุกๆด้านสบายขึ้นเยอะ

8mo ago

ปวดเหมือนช่วงล่างจะขาดเลยค่า

อายุครรภ์เท่ากันเลยคะ อาการเดียวกันเลย แต่บ้านนี้ เจ็บ จิมิ มากกว่า

8mo ago

จิมิก็ปวดค่าขยับแต่ละทีแทบไม่ได้

จริงค่ะ เวลานั่งบนที่นอนยิ่งร้าว เดินก็ร้าว 😭

8mo ago

ไม่ต่างกันเลยค่า

ใช้หมอนรองหลังช่วยได้นิดนึงคะ

8mo ago

ขอบคุณค่า

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

สู้ๆ นะคะแม่

ปกติค่ะ