35+4 ท้องแข็งบ่อย

35+4 ท้องแข็งบ่อยมากเลยค่ะ ท้องแข็งจนอึดอัดเลยค่ะ เป็นอันตรายต่อลูกไหม๊ หรือเป็นการเตือนอะไรหรือป่าวค่ะ แม่ๆช่วยให้คำปรึกษาหน่อยค่ะ เคยไปหาหมอแล้วไม่ได้คำตอบอะไรเลยค่ะ กังวลมากค่ะ ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแข็งทุก5นาที เสี่ยงมดลูกบีบตัวค่ะ แต่ถ้าไม่ถี่เป็นการเจ็บเตือนจ้า

5y ago

เป็นถี่มากเลยค่ะคุนแม่ เคยไปหาหมอเเล้ว(รัฐ) หมอบอกปกติค่ะ แต่ตัวเราเองก้แอบกังวลไม่ได้กลัวอันตราย